Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Vậy làm sao để bán hàng trực tuyến hiệu quả?

Việc các chủ shop đưa các sản phẩm dịch vụ của mình lên các trang rao vặt, sàn giao dịch thương mại điện tử cũng giống như việc thuê các kiốt bán hàng tại các trung tâm thương mại. Lượng khách viếng thăm ‘cửa hàng’ online hay doanh thu sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ ‘đông đúc’ của các siêu thị online và mức độ nổi bật của gian hàng so với các gian hàng ảo khác. Nói cách khác, chủ shop không có nhiều cơ hội để chủ động thu hút thêm khách hàng khi tình trạng kinh doanh trở nên khó khăn hơn. Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp dịch vụ website cùng các tiện ích tối ưu cho gần 2000 chủ shop online trong gần 3 năm qua, VIETSEO chia sẻ một số bí quyết sau:

1. Bên cạnh gian hàng ảo, chủ shop vẫn cần 1 địa chỉ website bán hàng của riêng mình
 
Xây dựng một website để bán hàng không hề khó và phức tạp như chúng ta thường nghĩ, thực tế bạn chỉ cần đăng ký trong vòng 30 giây là đã có một website bán hàng riêng của mình.

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

Bà Đỗ Thị Kim Ngọc (fkids) cho biết: “Thời gian đầu khi kinh doanh tôi chỉ đăng sản phẩm của mình lên các trang rao vặt để bán vì không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của VIETSEO thì tôi đã thay đổi quan điểm của mình, việc tạo website bán hàng không bắt buộc mình phải am hiểu công nghệ, tôi chỉ mất gần 1 phút để điền vào form đăng ký và chọn một gói dịch vụ phù hợp, tất cả các công việc còn lại VIETSEO đã giúp tôi giải quyết”
 
2. Bạn nên sử dụng website thương mại điện tử (TMĐT) chuyên dụng thay vì ‘may đo’ website

Website thương mại điện tử chuyên dụng được thiết kế, xây dựng và hoàn thiện bởi đội ngũ lập trình chuyên về mảng thương mại điện tử, đảm bảo sự hài lòng và thuận tiện cho chủ shop và khách hàng online. Trái lại, với website ‘may đo’ bởi đội ngũ không chuyên về các website thương mại điện tử sẽ vấp phải những vấn đề như tích hợp thanh toán trực tuyến, tích hợp vận chuyển, tích hợp công cụ hỗ trợ bán hàng, chưa kể thời gian hoàn thiện 1 website ‘may đo’ có thể kéo dài một vài tháng trong khi quá trình này với website VIETSEO chỉ mất một vài ngày để hoàn thiện trang web về nội dung và up ảnh sản phẩm trước khi đi vào hoạt động chính thức.

3. Tích hợp sẵn các dịch vụ gia tăng miễn phí

Để giúp cho việc hàng trở nên dễ dàng hơn, website bán hàng của VIETSEO đã được tối ưu hóa công cụ SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đây là một tính năng nổi trội của VIET SEO giúp người bán tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn và đẩy mạnh thương hiệu của mình trên internet.

Dịch vụ seo

Theo ông Nguyễn Đức Long, giám đốc công ty hóa chất Gia Linh cho biết: mục đích ban đầu khi thành lập website của tôi là giới thiệu sản phẩm công ty chứ không nghĩ đến việc sẽ kinh doanh trực tuyến trên mạng, hơn nữa tôi nghĩ bán trên mạng thì chỉ bán được những sản phẩm như quần áo, đồ công nghệ chứ ở lĩnh vực hóa chất của tôi thì sẽ không bán trực tuyến được. Khi được tư vấn, tôi quyết định dùng thử dịch vụ VIET SEO, và sau một năm dùng dịch vụ của VIET SEO thì doanh thu bán hàng trực tuyến đã chiếm 70% tổng doanh thu.
 
Bên cạnh đó các công cụ email marketing bizmail, quảng cáo sản phẩm trên mạng quảng cáo trực tuyến www.vietclick, đăng bài viết PR trên báo www.doanhnhan cũng đã được VIET SEO tích hợp sẵn nhằm giúp người bán gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu riêng của mình.

4. Để thiết lập website như vậy, bạn sẽ cần đầu tư một khoản chi phí tối thiểu là bao nhiêu?

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng tác động vào quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ, mức giá dịch vụ VIET SEO đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường, bạn chỉ phải bỏ ra trung bình 2 triệu/ 1 năm là có thể sở hữu được một giải pháp hoàn thiện để kinh doanh và phát triển thương hiệu trên internet.

Các chủ shop đăng ký thử miễn phí 15 ngày tại đây, chỉ mất 30s để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ website chuyên dụng VIET SEO. Chào mừng 30/4 - 1/5 VIET SEO có chương trình hỗ trợ tặng tên miền và giảm giá đến 30% phí dịch vụ cho khách hàng sử dụng.

Dịch vụ seoCơ hội tăng doanh số cho chủ shop online nhờ khai thác dịch vụ quảng cáo

Tại một quốc gia phần đông là người kinh doanh nhỏ lẻ như Việt Nam cộng với xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ từ mua hàng trên mạng thay cho hình thức truyền thống như trước kia, ngành TMĐT có cơ hội phát triển sôi động hơn lúc nào hết. Kéo theo đó là các dịch vụ kèm theo phát triển, đặc biệt là quảng cáo.

Trăm hoa đua nở liệu có đủ sức gặt

Cũng giống với phương thức kinh doanh truyền thống, người kinh doanh trực tuyến luôn phải ở tâm thế đặt câu hỏi “làm sao để kích thích người tiêu dùng mua loại hàng hoá mình đang cung cấp”. Nhưng để tăng doanh thu cho việc bán hàng trực tuyến, họ còn phải tìm cách lôi kéo và thu hút khách hàng biết và đến với shop online của mình, có cảm giác tin tưởng khi chọn sản phẩm, tạo ra được một cá tính riêng biệt giữa cộng đồng mạng xã hội cực kỳ rộng lớn… dù khách hàng có thể sẽ không tận mắt nhìn thấy, sờ thử cho đến khi giao nhận sản phẩm. Chính vì thế, quảng cáo thế nào cho hiệu quả trở thành một từ khoá cực hot được giới kinh doanh online rỉ tai, chia sẻ với nhau cho đến việc đầu tư thuê hẳn một đơn vị chỉ để hỗ trợ gian hàng của mình trở nên nổi trội hơn, thu hút hơn.

Một trong những kênh quảng cáo đơn giản nhất mà các chủ shop có thể tự làm đó là sử dụng phương tiện truyền thông mạng xã hội. Chỉ cần một chút đầu tư về mặt hình ảnh, áp dụng một số mẹo về cách làm nội dung, lâu lâu có thêm các video trải nghiệm, live stream tư vấn, tạo ra các chương trình giảm giá là đã có thể tăng tương tác với khách hàng, khuyến khích mua sắm nhiều hơn.

Tuy nhiên việc quảng cáo này trở nên chưa đủ khi ở trong một chiều kích cạnh tranh quá lớn. Những yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng đòi hỏi các chủ shop online phải bước ra những chợ trực tuyến lớn hơn để chuyên nghiệp hoá việc buôn bán từ giá cả cho đến cách thức phục vụ, đặc biệt là chính họ cũng được gia tăng cơ tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn, trao cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình rộng rãi hơn. Cũng từ đây, các shop online xuất hiện thêm một nhu cầu quảng cáo cao hơn. Đó là phải áp dụng sự tiến bộ của công nghệ vào quảng cáo ở chính thời gian thật. Có nghĩa, hàng hoá của shop phải xuất hiện vào đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu tìm kiếm. Bởi chẳng có gì tuyệt vời và dễ dàng hơn việc chào hàng cho những ngường đang tìm mua chính món hàng bạn đang bán.


Dịch vụ SEO web giá rẻ Chia sẻ về việc tối ưu SEO onpage, như thế nào là, Như bạn thấy đó, việc lướt qua tất cả những tiêu đề với đoạn mô tả này chỉ mất vài giây. Chính vì điều này mà dù bạn đang sở hữu một trang web nhỏ nhưng nếu tiêu đề có chứa số và đoạn mô tả ngắn hấp dẫn, khả năng
Thiết kế website Những đánh giá từ các nguồn website khác đôi khi, Còn những đánh giá được đăng tải lên các website của công ty đa phần cũng thiếu sự khách quan. Bởi vì các doanh nghiệp thường chỉ đăng lên những
Dịch vụ thiết kế website uy tín Chi phí cho dịch vụ thiết kế website Việt SEO, Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa Việt SEO vào danh sách đối tác

- Phone: +84-908-744-256